Pablo Gavi เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ ยอดนักกีฬาฟุตบอล เสน่ห์แรง นักเตะสเปน

ทีม หรือ สโมสร ทีมชาติ นักกีฬา ประวัตินักกีฬา สกรุ๊ปพิเศษ

Pablo Gavi นั้นนับเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีศักยภาพสูง และมีหน้าตาที่สามารถเป็นดาราได้เลยอย่างสบายๆ โดยชื่อของเขาโดยทั่วไปนั้นถูกเรียกว่า กาบี ซึ่งเขาคนนี้นั้นนับได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่มีเสน่ห์แรง และเป็นนักเตะสเปนที่มีฝีเท้าขั้นเทพ ซ้ำยังเป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับเสียงเชียร์จากบรรดาสาวๆ ในทุกๆ ที่ที่เขาไป โดยเฉพาะในประเทศไทยที่นี่ก็ยังคลั่งไคล้ในตัวเขาเป็นอย่างมาก ซึ่งด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปี ทำให้ตัวเขาเองนั้นเนื้อหอมแบบสุดๆ และน่าจะเป็นเสน่ห์ที่ลืมเลือนไม่ลงสำหรับสาวไทยอย่างแน่นอน และที่สำคัญที่สุดตอนนี้เขามีช่องทางการติดตามใหม่ผ่าน IG Story ส่วนตัวซึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 15 ล้านคนใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิดแต่อย่างใด ซึ่งในตอนนี้ถือว่าเป็นนักเตะดาวดังที่มีผู้ติดตามสูงมากๆ อีกคนหนึ่งเพราะฉะนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเขาคนนี้กับช่องทางการเข้าถึงโดยตรง

ประวัติส่วนตัว Pablo Gavi

นั้นมีจุดเด่นที่เป็นความเร้าใจในรูปแบบชายหนุ่มของประเทศสเปนอยู่แบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นเค้าโครงหน้าที่มีความคมราวกับพระเอกหนังฮอลลีวูด รอยยิ้มที่ดึงดูดเพศตรงข้ามและนัยน์ตาคู่คมที่สามารถจ้องให้สาวๆ นั้นละลายได้อย่างไม่ยากนัก โดยตัวเขาเองนั้นยังมีความมุ่งมั่นในการทำประตูและสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในทุกๆ ครั้งที่ลงสนาม จึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ผู้ที่ติดตามของเขานั้น ยิ่งทวีความคลั่งไคล้ในมนต์เสน่ห์และความแข็งแกร่งในการเคลื่อนที่ที่เร็วดุจรวด โดยสำหรับกองกลางของบาร์เซโลน่าผู้มีเสน่ห์อย่างจังๆ เชื่อได้ว่าจะต้องมีสาว ๆ หลาย ๆ ประเทศนั้นหลงเสน่ห์ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยแน่นอน

ในตอนนี้สำหรับตัวของเขาเองแล้วยังมีผลงานอย่างมากมายที่ถูกสร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งในการเล่นกองกลางให้กับสโมสรบาร์เซโลน่า และยังถูกดึงตัวไปเล่นในทีมชาติสเปนอยู่ในหลายๆ นัดซึ่งด้วยเหตุผลที่เขามีใบหน้าหวานราวกับผู้หญิง และมีอายุเพียงแค่ 18 ปีทำเอาสาวๆ นั้นกรี๊ดสนั่นในความสามารถที่มีอยู่รอบด้านแถมเขานั้นยังสามารถสร้างผลงานอันโดดเด่นในการช่วยเหลือทีมบาร์เซโลน่าในการทำประตูได้หลายครั้ง ซึ่งมีนับว่าเป็นหนึ่งในเกียรติประวัติที่ทำให้เด็กหนุ่มน้อยคนนี้นั้นยิ่งเนื้อหอมมากยิ่งขึ้นไปอีก หลายเท่าตัวเลยทีเดียวและในอนาคตคาดว่าจะมีสาวๆ หลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตามกดติดตาม Follow หนุ่มหล่อคนนี้ผ่านทางแพลตฟอร์ม IG Story เพิ่มเติมอย่างแน่นอน ซึ่งบอกได้เลยว่าเขานั้นก็ลงผลงานส่วนตัวจัดเต็มมิใช่น้อยเช่นเดียวกันนับว่าน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัวหนึ่งในหนุ่มน้อยที่มีนิสัยเจ้าชู้เล็กๆ ซึ่งนับว่าเป็นธรรมดาของผู้ชายเพราะเมื่อใดก็ตามที่มีบรรดาเหล่าสาวงามทอดสะพานให้เขาคนนี้ย่อมจะทำตัวเป็นผีเสื้อ และพร้อมที่จะบินไปเกาะกิ่งนั้นกิ่งนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะพึงพอใจแล้วก็หยุด ซึ่งสำหรับอุปนิสัยในทิศทางบวกนั่นก็คือเขามีรอยยิ้มที่อบอุ่น และแววตาที่ดูจริงใจตลอดจนการตัดสินใจที่ให้เกียรติเพศตรงข้าม ซึ่งจากการที่ค้นหาข้อมูลมานั้นเขาจะคบผู้หญิงเป็นคน ๆ และเป็นระยะเวลานาน ซึ่งเมื่อมีการเลิกกันเขาก็จะทำการให้เกียรติ โดยไม่เอ่ยข้อเสียของผู้หญิงคนนั้นออกมาอีกเลย นับว่าก็เป็นสุภาพบุรุษที่แมนพอตัวและน่าค้นหาเป็นอย่างยิ่ง หนุ่มน้อยยอดนักเตะคนนี้ยังมีช่องทางในการติดต่อที่ถูกเปิดเผยผ่านเราเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งที่นี่คุณสามารถที่จะติดต่อได้ด้วยนะ และสามารถที่จะกด Follow ได้ต่างหากตามใจปรารถนากันได้เลย สำหรับยอดนักเตะในตาน้ำขาวคนนี้เชิญเลย

ช่องทางติดตามยอดนักกีฬาฟุตบอล เสน่ห์แรง

Instagram : Gavi (footballer)