ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักแสดงหนุ่มไฟแรง แฟนคลับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แฟนคลับ

ขอแนะนำหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้ดาราหนุ่มไฟแรงสุดฮอตในตอนนี้เขานั้นชื่นชอบทีมสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือที่หลายๆคนเรียกปีศาจแดงนั้นเอง เมื่อไม่นานมานี้หนุ่มไบร์ทนั้นได้รับจดหมายเซอร์ไพรส์จากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นจดหมายอวยพรวันเกิดให้เขานั้นเองถือเป็นของขวัญสุดพิเศษเลยก็ว่าได้ทำเอาหนุ่มไบร์ทปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมาก

ประวัติ ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท ชื่อเต็มของเขาคือ วชิรวิชญ์ ชีวอารี มีส่วนสูง 183 เซนติเมตร เกิดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2540 มาจากจังหวัดนครปฐมเป็นหนุ่มชาวไทยที่มีเชื้อสายจีนและอเมริกันจบการศึกษามัธยมต้นจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และมัธยมปลายที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เริ่มเขาวงการโดยการเป็นพิธีกรในรายการ สตอเบอรี่ครับเค้ก ของช่อง 3 เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2556 และก็มีงานเขามาอยู่ตลอด ทั้งงานแสดงละคร ภาพยนตร์ และมิวสิควีดีโอ

ไบร์ท วชิรวิชญ์ คือดาราหนุ่มเริ่มโด่งดังมาจากซีรีย์ เพราะเราคู่กัน 2Gether the Series รับบทเป็น สารวัตร เป็นเรื่องที่ทำให้แจ้งเกิดหนุ่มไบร์ทได้เป็นอย่างดี ทำให้มีแฮชแท็กเมียสารวัตรเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก เขานั้นมีสาวๆเป็นแฟนคลับจำนวนมากบนโลกโซเชียวเขานั้นก็มีผู้ติดตามมากกว่า6 ล้านคนถือเป็นการการันตีความหล่อละมุนในตัวเขามีคุณภาพขนาดไหน วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามมาฝากสาวๆให้ได้ไปติดตามหนุ่มไบร์ทกันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

INSTAGRAM : bbrightvc

รวมภาพหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ (bright)