vlahoviclongsanam

ดูซาน วลาโฮวิช เจ้าของฉายา “เซอร์เบียนซลาตัน” แห่งฟิออเรนติน่า

ข่าวฟุตบอล นักกีฬา นักกีฬาปัจจุบัน ประวัตินักกีฬา เซเรีย อา อิตาลี

serbiaimgevlahovic

vlahovicserbiag

ดูซาน วลาโฮวิช นักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก เจ้าของฉายา “เซอร์เบียนซลาตัน” นับว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลชั้นแนวหน้าของวงการ ปัจจุบันเล่นอยู่ตำแหน่งกองหน้า ในนามของสโมสรฟุตบอล ฟิออเรนติน่า และทีมชาติเซอร์เบีย โดยเจ้าตัวเคยสร้างผลงานอันโดดเด่นมาแล้วหลายครั้งด้วยกัน จนกระทั่งแฟนบอลทั่วโลกติดตามผลงานต่างๆ ของเขาไปตามกัน แม้ว่าอายุอาจจะยังไม่เยอะสักเท่าไหร่ แต่ความสามารถไม่ด้อยไปกว่านักฟุตบอลร่วมทีมคนอื่นๆ เลยแม้แต่น้อย ทุกครั้งที่เจ้าตัวลงสนามแข่งขันมักจะได้รับการจับตามองอยู่เสมอ

vlahovicfio

vlahovicfiogoal

ทางด้านของ “ดูซาน วลาโฮวิช” เริ่มลงเล่นในนามของสโมสรฟุตบอลเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา โดยเซ็นสัญญาเข้าร่วมกับทางสโมสรฟุตบอลปาร์ติซานเบลเกรดอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าการเริ่มต้นครั้งดังกล่าวเป็นไปได้ค่อนข้างสวยงามเลยทีเดียว ซึ่งขณะนั้นเจ้าตัวมีอายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้นเอง ถึงแม้ประสบการณ์อาจจะค่อนข้างน้อย แต่ทาง “ดูซาน วลาโฮวิช” พยายามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา พร้อมเผชิญหน้ากับทุกความท้าทาย จนกระทั่งแฟนบอลหลายต่อหลายคนต่างชื่นชอบในตัวเขา ตามซัพพอร์ตผลงานไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ ทำให้แฟนบอลทั่วโลกรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเขามากขึ้นเรื่อยๆ

vlahovicimageg

vlahovicserbia

ต้องยอมรับว่านักฟุตบอลมืออาชีพ อย่าง “ดูซาน วลาโฮวิช” มีความสามารถโดดเด่นหลายด้านด้วยกัน นอกเหนือจากบทบาทในฐานะของนักฟุตบอลจากสโมสรชั้นนำแล้ว เจ้าตัวยังแวะเวียนมาลงสนามในนามของทีมชาติเซอร์เบียด้วยเช่นกัน ซึ่งเคยผ่านการลงแข่งขันในรายการสำคัญต่างๆ มาแล้วมากมาย อย่างไรก็ตามปัจจุบันเขายังคงโลดแล่นอยู่ในวงการฟุตบอล ออกมาสร้างสีสันความบันเทิงให้แก่แฟนบอลเป็นประจำสม่ำเสมอ และการอยู่ภายใต้สังกัดของสโมสรฟุตบอลฟิออเรนติน่าในปัจจุบัน ช่วยส่งเสริมให้ “ดูซาน วลาโฮวิช” มีบทบาทโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสียอีก จนกลายเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งมาแรงแห่งยุคเรียบร้อยแล้ว

vlahovicfionice

vlahovicnicephoto

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสโมสรฟุตบอลหลายแห่งต่างจับจ้องอยากคว้าตัว “ดูซาน วลาโฮวิช” ไปร่วมทีมด้วย แต่เจ้าตัวเลือกที่จะมาซบชายคาของสโมสรฟุตบอล ฟิออเรนติน่า ในที่สุด โดยเขาพยายามช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันนัดต่างๆ อยู่ตลอด จนแฟนบอลต่างขนานนามด้วยฉายาว่า “เซอร์เบียนซลาตัน” เอาเป็นว่าหากใครอยากติดตามผลงานการแข่งขันของเขา ตอนนี้คงต้องติดตามผ่านสโมสรฟุตบอล ฟิออเรนติน่า และทีมชาติเซอร์เบียกันเท่านั้น ส่วนในอนาคตเจ้าตัวจะตัดสินใจโยกย้ายทีมอีกครั้ง หรือไม่นั้น คงต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป เพราะจากที่ทราบมีสโมสรฟุตบอลแห่งต่างๆ เตรียมทาบทามไปร่วมทีมอีกเพียบเลย